Home ข้อคิด ให้กำลังใจ 5 นิสัยผู้หญิง มีแรงดึงดู ผู้ชายอยากเข้าใกล้เสมอ

5 นิสัยผู้หญิง มีแรงดึงดู ผู้ชายอยากเข้าใกล้เสมอ

0 second read
ปิดความเห็น บน 5 นิสัยผู้หญิง มีแรงดึงดู ผู้ชายอยากเข้าใกล้เสมอ
0
3,009

1 ไม่วีนเหวี่ยง โมโหร้ าย ไร้สาระ

ต้องยอมรับว่าผู้ชายส่วนมากไม่ชอบผู้หญิงที่วี๊ดว๊าย โมโหร้ าย มองโลกในแง่ลบ เอะอะก็วีนเหวี่ยง ปากจัด ขนาดผู้หญิงด้วยกันยังไม่ค่อยชอบเลย แล้วผู้ชายโดยเฉพาะกับคนรักจะชอบหรือ? บอกเลยว่าคงไม่ชอบแบบนี้แน่ๆ คิดภาพว่าคุณกำลังโมโหแล้วพูดจาแรงๆ ข่มฝ่ายชายทั้งต่อหน้าและลับหลังเพื่อนๆ ของพวกเค้า

แฟนคุณจะต้องอายและรู้สึกต่ำต้อยขึ้นมาในทันที แบบนี้ไม่ดีแน่ๆ ผู้ชายไม่อย ากอยู่ใกล้หรอกจ้า อีกทั้งเรื่องความไร้สาระ ในที่นี้หมายถึงงี่เง่าเอาแต่ใจ จนเกินไปจนไม่มีเหตุผล ระวังคนรักจะมองว่านี่หรือคือผู้หญิงที่ฉันเลือก ทำไมถึงไม่มีเหตุผลและไร้สาระเสียจริง จนสุดท้ายผู้ชายอาจจะไม่ทนนะจ๊ะ

2 เข้าอกเข้าใจกัน

เรื่องนี้สำคัญค่ะ หากว่าคุณรักกันมาก แต่ไม่มีความเข้าอกเข้าใจกัน แบบนั้นมันก็ไม่เกิดเป็นความรักที่แท้จริง ดังนั้นหากต้องการให้ความรักยืนย าวมั่นคง การเข้าใจซึ่งกันและกันเป็นเรื่องที่ดี เข้าใจเช่นว่า การทำงานหากฝ่ายชายมีปัญหาเราก็ควรจะให้คำปรึกษา

ไม่ควรเปรียบเทียบ หรือทำให้ฝ่ายชายรู้สึกว่าด้อยกว่า ควรชักจูงกันไปในทางที่ดี และร่วมหาทางออกไปด้วยกันเมื่อเกิดปัญหา คิดดูสิขนาดคนรักมีความทุกข์หรือเดือดร้อนแค่ไหน ยังมีคนรักที่คอยให้กำลังใจและเข้าใจ แบบนี้จะไม่รักได้ไงล่ะ จริงมะ?

3 เข้ากับครอบครัวแล้วก็เพื่อนได้

ถ้าผู้หญิงคนไหนสามารถเข้ากับครอบครัวของแฟนได้นับว่าโชคดีสุดๆ เพราะนั่นหมายความว่าคนรักของเราจะไม่ต้องมานั่งกังวลทำตัวเป็นคนกลางที่ต้องคอยเอาใจทั้งพ่อแม่และแฟนตัวเองที่ไม่ค่อยจะชอบกันเท่าไหร่นัก เวลาพากลับบ้านหรือไปเที่ยวด้วยกันจะได้มีแต่ความสุขใจยังไงล่ะ

และจะดีมากยิ่งขึ้นหากคุณสามารถเข้ากับเพื่อนๆ ของเค้าโดยรวมเป็น 1 ในกลุ่มของพวกเขาได้ เพราะจะเกิดความไว้เนื้อเชื่อใจกัน ไปไหนไปกันโดยที่ทั้งเราเองและคนรักก็สนุกไปด้วย ไม่ต้องมานั่งหน้าหงิกหน้างอ เวลาแฟนไปกับเพื่อน จะย ากอะไรล่ะ ก็ไปด้วยกันซะเลย แต่ที่สำคัญอีกอย่าง อย่าไปด้วยแต่หน้าตาไม่รับแขกนะ ไม่งั้นเพื่อนๆ ในกลุ่มแฟนคงนั่งเซงกันเป็นแถวเลยแหละ

4 อยู่ด้วยแล้วสบายใจ

ข้อนี้มันใช่เลย ใครๆ ก็อย ากอยู่ใกล้ผู้หญิงอารมณ์ดี ที่สามารถทำให้เราสบายใจได้ สร้างเสียงหัวเราะ ทำให้เรายิ้มได้ มีความสุขกับชีวิต แม้ว่าจะเป็นเรื่องเล็กๆ น้อยๆ ก็ตาม ไม่บังคับเค้าจนเกินไป แบบนี้สิถึงจะทำให้คนรักรู้สึกผ่อนคลาย แล้วอย ากอยู่ใกล้ๆ ตลอดเวลา

คงไม่มีใครอย ากจะอยู่กับคนที่ชอบบังคับ อยู่ด้วยแล้วรู้สึกอึดอัดหรอกจ้า ดังนั้นสาวๆ คนไหนที่อารมณ์ดีอยู่แล้วบอกได้เลยว่า หวานใจของคุณต้องชอบคุณมากๆ เพราะคุณคือคนที่ทำให้โลกของเค้าสดใส

5 เข้ากันได้ดี

ข้อนี้อาจจะดูคลุมเคลือว่าการเข้ากันได้ดีนั้นหมายถึงอะไร ถ้าทั้ง 4 ข้อกล่าวมาทั้งหมดแฟนสาวสามารถทำได้ก็ถือว่าน่าจะเข้ากันได้ เพราะคนที่จะอยู่ด้วยกันได้ต้องมีอะไรที่หลายๆ คล้ายกัน เช่น ชอบออกกำลังกาย ชอบดูหนัง ฟังเพลงแนวเดียวกัน มีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่ไม่แตกต่างกันมากจนเกินไป

มิเช่นนั้นความต่าง อาจจะทำให้เรา 2 คนมีเรื่องต้องขัดแย้งกันมากกว่า ดังนั้นหากมีคนรักก็ควรใส่ใจเรื่องนี้ด้วยเพราะถือว่าเป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน

ที่มา noonswoonapp

Load More Related Articles
Load More By คิดสิ
Load More In ข้อคิด ให้กำลังใจ
Comments are closed.

Check Also

10 วิธีรักตัวเองให้เป็นก่อน รักคนอื่นแค่เรื่องจิ๊บๆ

ต้องหัดที่จะให้กำลังใจตัวเองไม่ให้จนมุม ต้องรักตัวเองให … …